Gương cầu giao thông

Hiển thị 1–15 của 17 kết quả

Gương cầu giao thông

Gương cầu lồi giao thông là một thiết bị hỗ trợ quan sát nới rộng tầm nhìn trong hệ thống giao thông. Được sử dụng chủ yếu để tăng khả năng quan sát cho người lái xe và người đi bộ trong quá trình di chuyển, gương cầu lồi giúp nới rộng tầm nhìn, góc khuất, hạn chế điểm mù tăng tính an toàn giao thông.

Các loại gương cầu lồi dùng trong giao thông phổ biến hiện nay

Gương cầu nhựa: phi 30cm – 45cm – 60cm – 100cm

Gương cầu inox: phi 32cm – 49cm – 60cm – 80cm – 100cm

Gương cầu lồi nội thất: 30cm – 45cm – 60cm và gương cầu ốp trần 60cm – 80cm – 100cm

Gương cầu sử dụng được trong nhà lẫn ngoài trời, đủ loại tại KBN


 • Gương cầu lồi thường được đặt ở các vị trí chiến lược trên đường, như giao lộ, cua ngầm, điểm kết hợp giữa các làn đường hoặc nơi có tầm nhìn hạn chế.
 • Trên thực tế, gương cầu lồi giao thông là một công cụ quan trọng giúp tăng cường an toàn và hiệu quả trong hệ thống giao thông đô thị, đảm bảo mọi người có thể di chuyển một cách an toàn và thuận tiện.
 • Lợi ích chính của gương cầu lồi giao thông bao gồm:

  • Tăng tính an toàn: Gương cầu lồi cho phép người lái xe quan sát các phương tiện và người đi bộ từ các góc đặc biệt hoặc tầm nhìn hạn chế, giúp giảm nguy cơ tai nạn và va chạm.
  • Mở rộng tầm nhìn: Gương cầu lồi mở rộng tầm nhìn cho người lái xe, giúp họ nhìn thấy các phương tiện từ các hướng khác nhau và phát hiện được các điểm mù tiềm tàng.
  • Cảnh báo sự hiện diện: Gương cầu lồi giúp tạo ra sự nhận thức về sự hiện diện của người đi bộ và các phương tiện khác, đặc biệt là trong các khu vực có tầm nhìn hạn chế.
  KBN là đơn vị cung cấp thiết bị giao thông, gương cầu lồi nhựa, gương cầu lồi inox chính hãng, cung cấp sỉ lẻ toàn quốc. Đảm bảo uy tín - chất lượng - hàng sẳn kho đủ loại, CO -CQ đầy đủ, không đâu rẻ hơn gọi ngay KBN - 0938 779 168