Biển báo giao thông

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Biển báo giao thông

Biển báo giao thông là các biểu tượng, biểu đồ hoặc bảng hiển thị được sử dụng trên các đường giao thông để cung cấp thông tin và hướng dẫn cho người lái xe, người đi bộ và những người tham gia vào giao thông. Chúng có vai trò quan trọng trong việc thông báo các quy tắc, hạn chế và cảnh báo về tình huống đường bộ nhằm tăng cường an toàn giao thông.

KBN sản xuất và cung cấp biển báo giao thông các loại, biển cấm, biển chỉ dẫn, biện một chiều, biển hướng dẫn, biển cảnh báo an toàn…

Biển báo tròn, biển báo hình tam giác, biển vuông sử dụng trên đường giao thông, cơ quan xí nghiệp, trường học, công trình..

Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ

Tham khảo một số mẫu biển báo có sẵn tại KBN


Biển báo giao thông được phân loại thành ba nhóm chính:

  • Biển báo nguy hiểm: Được sử dụng để cảnh báo về các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, như cua ngầm, giao lộ nguy hiểm, đường cong nguy hiểm, đường dốc hoặc xuống dốc nguy hiểm. Những biển báo này giúp người lái xe và người đi bộ chuẩn bị và thích ứng để tránh tai nạn.
  • Biển báo cấm: Được sử dụng để chỉ ra những hạn chế và các hành vi bị cấm trên đường, chẳng hạn như cấm đi ngược chiều, cấm quay đầu, cấm đi vào, cấm dừng lại. Những biển báo này nhắc nhở người tham gia giao thông về các quy định và giúp duy trì trật tự và an toàn trên đường.
  • Biển báo chỉ dẫn: Được sử dụng để hướng dẫn người lái xe và người đi bộ điều hướng và định vị trên đường. Chúng có thể chỉ dẫn hướng đi, khoảng cách đến địa điểm cụ thể, địa điểm quan trọng như bến xe, bệnh viện, nhà ga, cung cấp thông tin về các làn đường, tốc độ tối đa được phép và các hướng dẫn khác.
Ngoài ra, còn có các biển báo bổ sung như biển báo phụ, biển báo phục vụ cho công trình đang thi công, biển báo văn bản, v.v. Đồng thời, biển báo giao thông tuân theo các tiêu chuẩn và quy định của mỗi quốc gia để đảm bảo tính nhất quán và hiệu lực của thông tin truyền đạt. KBN nhận gia công và sản xuất biển báo giao thông theo yêu cầu, gọi 0938 779 118